ขอเชิญนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษา #เข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์

Post By admin 21 พ.ย. 2566, 03:23 25

คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษา ✳️ #เข้าร่วม #โครงการแข่งขันทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์ โดยมีกิจกรรมการแข่งขัน 3 ประเภท ดังนี้ 1)การแข่งขันเขียนโปรแกรมด้วยภาษาคอมพิวเตอร์ 2)การประกวดโครงงานด้านคอมพิวเตอร์ 3)การประกวดคลิปวิดีโอสั้น 📅 #วันแข่งขัน : วันที่ 19 ธันวาคม 2566 📍 #สถานที่แข่งขัน : ณ ห้องโถงกลาง คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี 📍 #รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 10 ธันวาคม 2566 💰 ชิงทุนการศึกษา โล่พร้อมรับเกียรติบัตร 💢 รับเพียงประเภทละ 30 ทีม เท่านั้น‼️ 🆓 #สมัครฟรี

คลิกดูไฟล์เพิ่มเติม